สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติทันที

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ รับไปเลย รับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย


ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม (UOB YOLO Platinum Card) บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม จัดได้ว่าเป็นบัตร ช้อปปิ้งที่ Lazada ช้อปที่ Expedia ช้อปปิ้งที่ Watsons และช้อปปิ้งที่ 7-ELEVEN ชั้นเลิศ ที่เรียกได้ว่าให้สิทธิพิเศษ อย่างจุดใจมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะสำหรับท่านที่ชอบการ ช้อปปิ้งที่ Lazada ช้อปที่ Expedia ช้อปปิ้งที่ Watsons และช้อปปิ้งที่ 7-ELEVEN บอกเลยว่าควรมีบัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ใบนี้ติดตัวไว้ครับ


บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ดอกเบี้ยค้างชำระเท่าไหร่

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม จัดได้ว่าเป็นบัตร ช้อปปิ้งที่ Lazada ช้อปที่ Expedia ช้อปปิ้งที่ Watsons และช้อปปิ้งที่ 7-ELEVEN ชั้นเลิศ ที่เรียกได้ว่าให้สิทธิพิเศษ อย่างจุดใจมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะสำหรับท่านที่ชอบการ ช้อปปิ้งที่ Lazada ช้อปที่ Expedia ช้อปปิ้งที่ Watsons และช้อปปิ้งที่ 7-ELEVEN บอกเลยว่าควรมีบัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ใบนี้ติดตัวไว้ครับ

 

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ทำอะไรได้บ้าง

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • เป็นบัตรเครดิตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้งที่ Lazada.co.th ซื้อสินค้าที่ Watsons และ 7-ELEVEN
  • บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการรับเครดิตเงินคืน รับ Cash Back 5% เมื่อ ผู้ถือบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ซื้อ เติมเงิน หรือเติมเที่ยวบัตรโดยสาร BTS, MRT, Watsons, Boots และที่ร้าน 7-ELEVEN ที่รับบัตร Visa (วันนี้ – 31 ธ.ค. 60)
  • รับเครดิตเงินคืน 1% รูดซื้อสินค้าหรือบริการต่างๆ โดยใช้บัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม
  • บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการผ่อนสินค้าและบริการ จัดหนักจัดเต็มสิทธิประโยชน์ แบ่งชำระอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน ในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์
  • บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการดูหนัง จัดหนักจัดเต็มสิทธิประโยชน์ ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อบัตรเข้าชมภาพยนตร์ที่ โรงภาพยนตร์ SF ทุกสาขา
  • บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้งออนไลน์ จัดหนักจัดเต็มสิทธิประโยชน์ รับส่วนลด 10% ตั้งแต่บาทแรก เมื่อซื้อของผ่านทางช่องทางออนไลน์ที่ Lazada.co.th, AirAsiaGo.com, Expedia.co.th
  • ทุกวันศุกร์ รับเครดิตเงินคืน 50% เมื่อ ผู้ถือบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ทานอาหารที่ร้าน AINU และร้าน Bottoms up

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ใบนี้ โปรโมชั่นวันนี้ ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้าทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม มีค่าธรรมเนียมรายปีเท่าไหร่? : ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาท (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไปเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

ทำบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

อยากทำบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ต้องมีอายุเท่าไหร่ : บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี
อยากทำบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ต้องมีรายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่ : ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม มีวงเงินอนุมัติสูงสุดเท่าไหร่ : 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งผู้ถือบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม จะได้รับสิทธิพิเศษระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัมมียอดชำระขั้นต่ำเท่าไหร่ : 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท อีกทั้งผู้ถือบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม จะได้รับสิทธิพิเศษสมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ
บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัมมีดอกเบี้ยค้างชำระร้อยละเท่าไหร่ :18.00 % ต่อปี, คำนวณจาก วันที่บันทึกรายการหรือทำรายการ

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม มีวงเงินฉุกเฉินเท่าไหร่

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม มีวงเงินฉุกเฉินเท่าไหร่ : 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น
มีค่าธรรมเนียมจากการกดเงินฉุกเฉินเท่าไหร่ : 3 % /ครั้ง
มีดอกเบี้ยจากการกดเงินฉุกเฉินเท่าไหร่ : 18 % /ปี

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม มีวิธีการสมัครยังไง

มอบความสะดวกสบายให้คุณ ด้วยการสมัครบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ออนไลน์ สมัครง่าย รู้ผลอนุมัตไว >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบสิทธิพิเศษกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติทันที

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ รับไปเลย รับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย