สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติทันที

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ รับไปเลย รับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย


ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม (UOB Lady's Platinum) บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม จัดได้ว่าเป็นบัตร ช้อปปิ้ง แลกของรางวัล และเสริมความงาม ทำเล็บ ทำผม ชั้นเลิศ ที่เรียกได้ว่าให้สิทธิพิเศษ อย่างจุดใจมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะสำหรับท่านที่ชอบการ ช้อปปิ้ง แลกของรางวัล และเสริมความงาม ทำเล็บ ทำผม บอกเลยว่าควรมีบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใบนี้ติดตัวไว้ครับ


บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ดอกเบี้ยค้างชำระเท่าไหร่

บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม

บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม จัดได้ว่าเป็นบัตร ช้อปปิ้ง แลกของรางวัล และเสริมความงาม ทำเล็บ ทำผม ชั้นเลิศ ที่เรียกได้ว่าให้สิทธิพิเศษ อย่างจุดใจมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะสำหรับท่านที่ชอบการ ช้อปปิ้ง แลกของรางวัล และเสริมความงาม ทำเล็บ ทำผม บอกเลยว่าควรมีบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใบนี้ติดตัวไว้ครับ

 

บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ทำอะไรได้บ้าง

คะแนนสะสม บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม คะแนนสะสมมีการคำนวณยังไง? : 25 บาท/ 1 คะแนน (รับคะแนนสะสมอัตราพิเศษ 10 บาท = 1 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายในหมวดแฟชั่น (ร้านค้า/ ร้านค้าออนไลน์) และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก) (รับคะแนนสะสมอัตราพิเศษ 10 บาท = 1 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายในหมวดแฟชั่น (ร้านค้า/ ร้านค้าออนไลน์) และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก) อายุคะแนนสะสม บัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีอายุใช้งาน (2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย)

 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมคะแนน Lady’s Reward 10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน รูดซื้อสินค้าหรือบริการต่างๆ โดยใช้บัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ที่ร้านค้า หรือร้านค้าออนไลน์ ในหมวดแฟชั่น และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบรับเครดิตเงินคืน Lady’s Wow Cash Back จัดหนักจัดเต็มสิทธิประโยชน์ รับเครดิตเงินคืน 15% ทุกวัน เพียง ผู้ถือบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม แลกคะแนนเท่ายอดซื้อที่ Club 21, Central และ Zen Department Store, The Mall, Emporium, Emquartier, Paragon และ Bluport
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบเสริมสวยเสริมความงาม Lady’s Beauty Friday จัดหนักจัดเต็มสิทธิประโยชน์ รับเครดิตเงินคืน 50% สำหรับยอดใช้จ่ายในการทำเล็บ และ/หรือทำผม ในหมวด Personal Care ทุกๆ วันศุกร์ เพียงแลกคะแนนเท่ายอดใช้จ่าย
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการผ่อนชำระ Lady’s Luxe Pay ช้อปสบายๆ กับ UOB LUXEPAY ให้คุณแบ่งชำระในอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายในหมวดแฟชั่นในการซื้อกระเป๋า หรือรองเท้า ตั้งแต่ 10,000 – 200,000 บาท ทั้งในและต่างประเทศ/ เซลส์สลิป
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการแลกของรางวัล Lady’s Special 1 Point จัดหนักจัดเต็มสิทธิประโยชน์ ใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน แลกรับของกำนัลพิเศษ เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิต ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป/ ไตรมาส
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบส่วนลด Lady’s Wellness
  Guavapass
  – จัดหนักจัดเต็มสิทธิประโยชน์ รับส่วนลด 20% สำหรับแพคเก็จรายเดือน จาก ปกติ 3,699 บาท เหลือเพียง 2,999 บาท
  – จัดหนักจัดเต็มสิทธิประโยชน์ รับส่วนลด 40% สำหรับแพคเก็จราย 3 เดือน (สำหรับครั้งแรกเท่านั้น)
  Physique 57
  – จัดหนักจัดเต็มสิทธิประโยชน์ มา 2 จ่าย 1 จากปกติท่านละ 1,000 บาท เดือนละ 1 ครั้ง
  – จัดหนักจัดเต็มสิทธิประโยชน์ รับส่วนลด 15% สำหรับการซื้อแพคเก็จ 10 ครั้ง และ 20 ครั้ง
 • Lady’s Travel Insurance บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมง
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการคุ้มครอง Lady’s Assistance Service 24 Hour ประกันอุบัติเหตุการเดินทาง วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใบนี้ โปรโมชั่นวันนี้ ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้าทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีค่าธรรมเนียมรายปีเท่าไหร่? : ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท (ฟรีปีแรก และฟรีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

ทำบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

อยากทำบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ต้องมีอายุเท่าไหร่ : บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี
อยากทำบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ต้องมีรายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่ : ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน

บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีวงเงินอนุมัติสูงสุดเท่าไหร่ : 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งผู้ถือบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม จะได้รับสิทธิพิเศษระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัมมียอดชำระขั้นต่ำเท่าไหร่ : 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท อีกทั้งผู้ถือบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม จะได้รับสิทธิพิเศษสมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ
บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัมมีดอกเบี้ยค้างชำระร้อยละเท่าไหร่ :18.00 % ต่อปี, คำนวณจาก วันที่บันทึกรายการหรือทำรายการ

บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีวงเงินฉุกเฉินเท่าไหร่

บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีวงเงินฉุกเฉินเท่าไหร่ : 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น
มีค่าธรรมเนียมจากการกดเงินฉุกเฉินเท่าไหร่ : 3 % /ครั้ง
มีดอกเบี้ยจากการกดเงินฉุกเฉินเท่าไหร่ : 18 % /ปี

บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีวิธีการสมัครยังไง

มอบความสะดวกสบายให้คุณ ด้วยการสมัครบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ออนไลน์ สมัครง่าย รู้ผลอนุมัตไว >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบสิทธิพิเศษกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติทันที

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ รับไปเลย รับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย