สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติทันที

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ รับไปเลย รับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย


ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท (Rabbit Bangkok Bank Credit Card) บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท จัดได้ว่าเป็นบัตร เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BTS เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BRT และช้อปปิ้งทั่วโลก ชั้นเลิศ ที่เรียกได้ว่าให้สิทธิพิเศษ อย่างจุดใจมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะสำหรับท่านที่ชอบการ เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BTS เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BRT และช้อปปิ้งทั่วโลก บอกเลยว่าควรมีบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใบนี้ติดตัวไว้ครับ


บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ดอกเบี้ยค้างชำระเท่าไหร่

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท จัดได้ว่าเป็นบัตร เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BTS เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BRT และช้อปปิ้งทั่วโลก ชั้นเลิศ ที่เรียกได้ว่าให้สิทธิพิเศษ อย่างจุดใจมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะสำหรับท่านที่ชอบการ เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BTS เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BRT และช้อปปิ้งทั่วโลก บอกเลยว่าควรมีบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใบนี้ติดตัวไว้ครับ

 

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ทำอะไรได้บ้าง

คะแนนสะสม บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท คะแนนสะสมมีการคำนวณยังไง? : 25 บาท/ 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ไม่มีหมดอายุ

ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ได้รวมความสะดวกสบายของแรบบิทกับบัตรเครดิตวีซ่าธนาคารกรุงเทพไว้ด้วยกัน

  • รับสิทธิพิเศษมากมายจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ให้ ผู้ถือบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ได้ช้อปสนุกได้ทุกวัน
  • เป็น บัตรเครดิตรถไฟฟ้า BTS และ BRT อย่างแท้จริง เพิ่มความสะดวกสบาย เติมมูลค่าแรบบิท ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS และ BRT หรือเติมมูลค่า Rabbit อัตโนมัติ
  • ใช้เป็นบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS และ BRT ได้ในบัตรเดียว

ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท คะแนนสะสมสุดคุ้ม เมื่อ ผู้ถือบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใช้จ่ายที่ร้านค้าที่รับวีซ่า ท่านจะได้รับคะแนนสะสม Thank You Rewards นอกจากนั้นแล้ว ผู้ถือบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ยังได้รับคะแนนสะสมจากแครอท รีวอร์ดส ที่ร้านค้าแรบบิทที่ร่วมออกคะแนนแครอทพอยท์

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าเท่าไหร่? : บัตรหลัก : 500 บาทต่อบัตร บัตรเสริม : ฟรีไม่มีเงื่อนไข
บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีค่าธรรมเนียมรายปีเท่าไหร่? : ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

ทำบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

อยากทำบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ต้องมีอายุเท่าไหร่ : บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี
อยากทำบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ต้องมีรายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่ : ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีวงเงินอนุมัติสูงสุดเท่าไหร่ : 2-5 เท่าของรายได้ อีกทั้งผู้ถือบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท จะได้รับสิทธิพิเศษระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน
บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิทมียอดชำระขั้นต่ำเท่าไหร่ : 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท อีกทั้งผู้ถือบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท จะได้รับสิทธิพิเศษสมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบ
บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิทมีดอกเบี้ยค้างชำระร้อยละเท่าไหร่ :18.00 % ต่อปี, คำนวณจาก วันที่บันทึกรายการหรือทำรายการ

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีวงเงินฉุกเฉินเท่าไหร่

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีวงเงินฉุกเฉินเท่าไหร่ : 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท
มีค่าธรรมเนียมจากการกดเงินฉุกเฉินเท่าไหร่ : 3 % /ครั้ง
มีดอกเบี้ยจากการกดเงินฉุกเฉินเท่าไหร่ : 18 % /ปี

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีวิธีการสมัครยังไง

มอบความสะดวกสบายให้คุณ ด้วยการสมัครบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ออนไลน์ สมัครง่าย รู้ผลอนุมัตไว >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบสิทธิพิเศษกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติทันที

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ รับไปเลย รับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย