สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติทันที

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ รับไปเลย รับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย


บัตรกดเงินสด KTC Proud สินเชื่อพร้อมใช้ เคทีซี พราว KTC Proud ดีไหม รีวิวสินเชื่อพร้อมใช้ บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว ดีไหม? (KTC Proud Review) บัตรกดเงินสด KTC Proud มีจุดเด่นในเรื่องของอะไรบ้าง?


รีวิวสินเชื่อพร้อมใช้ บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว ดีไหม? (KTC Proud Review)

รีวิวสินเชื่อพร้อมใช้ บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว ดีไหม? (KTC Proud Review)

ทำไมต้องเลือกใช้บัตร KTC Proud?

หนึ่งในบริการบัตรกดเงินสด ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน คงหนีไม่พ้นบัตรกดเงินสดจากค่าย KTC  อย่าง KTC proud ใบนี้อย่างแน่นอน เพราะต้องบอกว่าบัตรกดเงินสดใบนี้มีจุดเด่นในเรื่องการเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไป หากยังสามารถใช้งานได้หลากหลาย เช่นการผ่อนสินค้า การสะสมคะแนน เป็นต้น

บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว

บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว KTC Proud ทําอะไรได้บ้าง?

บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว รายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท/เดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

– บัตรกดเงินสด KTC Proud มีฐานเงินเดือนเท่าไหร่?

ตอบ : คุณสามารถสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud ได้เพียงแค่มีฐานเงินเดือนที่ 12,000 บาทขึ้นไป สำหรับผู้ทำงานประจำ แต่ในส่วนของเจ้าของกิจการ จะต้องมีเงินหมุนเวียนในกิจการต่อเดือน 100,000 บาทขึ้นไปครับ (และจะต้องดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี)

– บัตรกดเงินสด KTC Proud จะได้รับอนุมัติวงเงินเท่าไหร่?

ตอบ : การพิจารณาอนุมัติวงเงินของทาง KTC นั้น จะพิจารณาอนุมัติตั้งแต่ 1-5 เท่าของรายได้ โดยจะได้รับอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาทเลยทีเดียว

– บัตรกดเงินสด KTC Proud มีจุดเด่นในเรื่องของอะไรบ้าง?

ตอบ : อย่างที่บอกว่า จุดเด่นของบัตรกดเงินสด KTC Proud นั้น เป็นได้มากกว่าการเป็นแค่บัตรกดเงินสด เพราะมันสามารถทำให้คุณเข้าถึงเงินสดตลอด 24 ชั่วโมง จากเครื่อง ATM ที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศ (ฟรีค่าธรรมเนียม) พร้อมกันนั้น ยังสามารถทำให้คุณผ่อนสินค้า หรือบริการต่างๆ จากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศอีกด้วย (สำหรับสินค้า หรือบริการที่ไม่เข้าร่วมรายการ สามารถผ่อนด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.99% นานถึง 24 เดือน) นอกจากนั้น คุณยังสามารถสะสมแต้มในการใช้บัตรได้อีกด้วย ซึ่งแต้มสะสม KTC Forever Reward นั้นเป็นแต้มที่ไม่มีวันหมดอายุอีกด้วย ซึ่งแต้มสะสม สามารถนำเอาไปแลกเป็นของรางวัล ของสมนาคุณ ตลอดจนแลกเป็นสิทธิพิเศษต่างๆ จากร้านค้าชั้นนำกว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศ

บัตรกดเงินสด KTC Proud ยังมาพร้อมกับการฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงิน ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี และฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าอีกด้วย

– บัตรกดเงินสด KTC Proud มียอดชำระขั้นต่ำหรือไม่?

ตอบ : บัตรกดเงินสด KTC Proud นั้นมีการชำระขั้นต่ำที่ 3% หรือไม่ต่ำกว่า 300 บาท

– อาชีพอะไรบ้าง ที่สามารถสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud?

ตอบ : อาชีพพนักงานประจำทั่วไป , ข้าราชการ , พนักงานรัฐวิสาหกิจ ที่มีอายุการทำงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน สำหรับผู้ประกอบการ จะต้องมีการดำเนินกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี

– เอกสารอะไรบ้าง ที่ใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud?

ตอบ : เอกสารที่จำเป็นต้องใช้นั้นได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน , สำเนาทะเบียนบ้าน , สำเนาบัญชีธนาคาร ย้อนหลัง ไม่น้อยกว่า 3 เดือน , หนังสือรับรองรายได้ สำหรับเจ้าของกิจการ จะต้องใช้เอกสารประเภทหนังสือจดทะเบียนการค้า,หนังสือจัดตั้ง และสำเนาบัญชีผู้ถือหุ้นด้วย(ในกรณีที่เป็นบริษัทจำกัด)


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติทันที

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ รับไปเลย รับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย