สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติทันที

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ รับไปเลย รับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย


บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้ เรดดี้ เครดิต สมัครบัตร Citibank Ready Credit อนุมัติยากไหม? รีวิว ซิตี้ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit กับ Thanachart Flash Plus เลือกบัตรไหนดี?


สมัครบัตร Cit Ready Credit อนุมัติยากไหม? รีวิว ซิตี้ เรดดี้ เครดิต

สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit อนุมัติยากไหม?

สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit อนุมัติไม่ยาก เพียงมีคุณสมบัติเบื้องต้นดั้งนี้ 

  • อายุ 20 ปีขึ้นไป
  • มีสัญชาติไทย
  • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป

 

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

สมัครบัตร Citibank Ready Credit อนุมัติยากไหม?

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต รายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

เปรียบเทียบ บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit VS Thanachart Flash Plus

บัตรสองใบที่มีความคล้ายคลึงกันอย่างมา จากสองธนาคารอย่าง Citi Ready Credit จากค่ายซิตี้แบงก์ กับ ธนาชาติ แฟลช พลัส จากค่ายธนชาติ นั้นเป็นบัตรกดเงินสดยุคใหม่ด้วยกันทั้งคู่ เนื่องจากมาพร้อมกับการเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั้วไป แต่มันยังสามารถใช้ผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ยพิเศษได้ด้วยครับ ซึ่งจุดเด่นของบัตรทั้งสองใบนี้ได้แก่

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

Citi Ready Credit : บัตรกดเงินสดจากซิตี้แบงก์ ที่ให้คุณได้มากกว่าการเป็นแค่บัตรกดเงินสดทั่วไป โดยบัตรกดเงินสดใบนี้ มีอะไรมากกว่าแค่ใช้เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ดังต่อไปนี้ครับ

– ฐานเงินเดือนแค่ 15,000 บาท สำหรับผู้มีรายได้ประจำ (ในกรณีที่เป็นผู้ประกอบการจะต้องดำเนินกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี) สำหรับวงเงินอนุมัติ นั้นจะขึ้นกับดุลพินิจของทางธนาคาร แต่จะได้รับอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่า (ไม่เกิน 3 ล้านบาท)

– ฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอน จากเครื่อง ATM ทั่วประเทศ ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool และ Plus พร้อมกันนั้นก็ยังฟรีค่าธรรมเนียมในการชำระคืน กับหน่วยชำระกว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศอีกด้วย

– ฟรีทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

– สามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าหรือบริการได้ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับลินค้าที่เข้าร่วมรายการ พร้อมกันนั้น สำหรับสินค้าที่ไม่ได้เข้าร่วมรายการ ก็สามารถเลือกผ่อนในอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ 0.89% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนอีกด้วย กับร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศเลยทีเดียว

– มีช่องทางในการชำระคืนมากมายกว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศ พร้อมกันนั้น ยังสามารถรับวงเงินคืนได้ทันทีอีกด้วย

บัตรกดเงินสด Thanachart Flas Plus

Thanachart Flas Plus : บัตรกดเงินสดจากธนาคารธนชาติ ที่มาพร้อมกับ การเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไปเช่นกัน โดยมีจุดเด่นในเรื่องของ

– ฐานเงินเดือนแค่ 10,000 บาท สำหรับผู้มีรายได้ประจำ(ในกรณีของผู้ประกอบการ จะต้องดำเนินกิจการแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี) โดยสามารถรับอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่า (ไม่เกิน 1 ล้านบาท)

– ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด จากเครื่อง ATM ทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกันนั้น ยังสามารถผ่อนชำระคืนแบบสบายกระเป๋าได้นานถึง 60 เดือนอีกด้วย

– อัตราดอกเบี้ยลดลง 1% ทุกปี พร้อมกันนั้นยังคิดตามวันที่ใช้จริง (ต่างจากยี่ห้ออื่นส่วนใหญ่ ที่จะคิดรวมๆ กัน) แต่คุณจะต้องกดเงิน 70% ของวงเงินบัตรขึ้นไปเท่านั้น

– สามารถผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ กับร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

– มีโปรโมชั่น สำหรับผู้สมัครบัตรรายใหม่มากมาย

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit กับ Thanachart Flash Plus เลือกบัตรไหนดี?

สรุป : ต้องบอกว่างานนี้ ซิตี้ เรดดี้ เครดิต นั้นกินขาดครับ เพราะแม้จะมีฐานเงินเดือนที่สูงกว่า แต่ก็จะได้รับอนุมัติวงเงินที่สูงกว่าตามไปด้วย พร้อมกันนั้น ยังมีเรื่องของระยะเวลาการผ่อนสินค้า หรือบริการ ที่อัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 10 เดือนเลยทีเดียว

 


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติทันที

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ รับไปเลย รับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย